Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà giá rẻ

Công ty TNHH TM DV & Vận Tải Quyết Đạt cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, cung cấp thùng carton ,màng chít, xe tải giá rẻ.

Chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Có được căn nhà như mơ ước đã khó, tuy nhiên khi khi chuyển nhà tới nhà mới thì đầy khó khăn vất vả, không ít chủ hộ lo lắng. Bởi làm sao di chuyển được đống đồ đạc lỉnh kỉnh, dễ vỡ, đến căn nhà mới một cách an toàn tuyệt đối, không mất mát mà lại tiết kiệm thời gian, công sức mà cũng chỉ bỏ khoản chi phí nhỏ? Hiểu được nỗi lo đó của bạn, chuyennhatrongoigiare.com đã đưa ra dịch vụ chuyển nhà giả rẻ, chuyên nghiệp.Các bạn chỉ cần nhấc nháy lên gọi vào đường dây nóng của chúng tôi 0964.606.234, bạn sẽ được tư vấn tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên của chuyennhatrongoigiare.com sẽ tiến hành khảo sát địa điểm và báo giá theo khối lượng đồ đạc cần chuyển. Chúng tôi sẽ lựa chọn cách làm, phương tiện, nhân viên phù hợp để vận chuyển đồ từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Luôn luôn đào tạo nhân viên để công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng theo đúng mục tiêu “Nhanh chóng – An Toàn – Tiết Kiệm” của chuyển nhà Quyết Đạt. Điều đặc biệt của chúng tôi là sau khi chuyển đồ tới nhà mới chúng tôi sắp xếp, lắp đặt đồ đạc đúng nơi và đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng cho căn nhà mới của bạn.

Quy trình trọn gói của Quyết Đạt.

Chúng tôi – Chuyển nhà Quyết Đạt tuyệt đối không để xẩy ra tình trạng mất mát hàng hóa, đổ vỡ, hỏng hóc đồ đạc nhất là thái đồ phục vụ phải nhiệt tình, chu đáo và chuyển nghiệp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH TM DV & Vận Tải Quyết Đạt
Địa chỉ: Số nhà 16 ngõ 1 đường Văn Tiến Dũng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Tổng đài: 0964.606.234
Mã số thuế: 0108221290

Dịch vụ liên quan

Gửi tin cho chúng tôi