Tin tức

Chuyển nhà

Chuyển nhà trọn gói – Dịch vụ chất lượng Giá Rẻ-Uy Tín tại Hà Nội.

Chúng tôi – Công ty TNHH TM-DV & Vận Tải Quyết Đạt, là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòng chuyển kho xưởng tại thủ đô Hà Nội.

Công ty Bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng hay chính bạn đang có nhu cầu chuyển nhà. Bạn cần đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh gọn, an toàn và giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH TM-DV & Vận Tải Quyết Đạt .Thời gian qua, với hàng ngàn hợp đồng vận chuyển văn phòng các công ty, tổng công ty, Tập đoàn của Việt Nam và nước ngoài, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu đến khách hàng.


Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển dọn nhà của Quyết Đạt

Khi bạn thuê dịch vụ chuyển dọn nhà không chỉ là bạn trả phí dịch vụ mà còn là bạn giao tất cả đồ đạc, cả tài sản của mình cho những người xa lạ vận chuyển! Do vậy bạn tìm một đơn vị vận chuyển uy tín đảm bảo chất lượng với giá tốt luôn luôn là mong muốn hàng đầu của bất kì ai đang có nhu cầu chuyển nhà. Chuyển nhà Quyết Đạt đã xây dựng quy trình làm việc khép kín, đào tạo nhận viên kĩ càng, chúng tôi Với phương châm Chất lượng – Thái độ được đặt lên hàng đầu. Chuyển nhà Quyết Đạt đã và đang tạo nên được sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách hàng gần xa.

Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng của Quyết Đạt.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội.

Quyết Đạt cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyển dọn nhà uy tín - vận chuyển nhà chuyên nghiệp phục vụ tất cả các gia đình tại các quận, huyện thuộc Hà Nội.

CÁC GÓI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  • Thuê người vận chuyển: Khách hàng tự đóng gói, tháo dỡ đồ đạc chúng tôi sẽ cử nhân viên tới để bốc xếp đồ đạc hàng hóa lên xe cho bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp đồ đạc của bạn ngăn nắp, cẩn thận theo yêu cầu của bạn.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Nhân viên Quyết Đạt sẽ tháo dỡ, bọc lót, đóng gói, bốc xếp đồ đạc, vận chuyển cho bạn gọn gàng tại nhà mới đảm bảo đồ đạc 100% nguyên vẹn. Tất cả các quy trình sẽ được chúng tôi thực hiện, bạn không cần tốn sức về vấn đề gì cả.


Chuyển đồ đạc trọn gói tại Hà Nội

Quyết Đạt phục vụ chuyển nhà, biệt thự, chung cư, văn phòng, kho xưởng, chuyển phòng trọ sinh viên ở tất cả các quận huyện tại Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Hoàng Mai, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Thanh Trì, Quận Gia Lâm, Hà Đông…Ngoài ra Quyết Đạt còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ từ Hà Nội đi các tỉnh

  • Hà Nội <=> Các tỉnh miền Bắc như: Nam Định, Bắc Giang, Hà Nam, Thái Bình, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn…
  • Hà Nội <=> Các tỉnh Miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh…

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại Hà Nội.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI QUYẾT ĐẠT

Địa Chỉ:  Số nhà 16 ngõ 1 đường Văn Tiến Dũng, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã Số Thuế: 0108221290

Website: http://chuyennhatrongoigiare.com

Tel: 0964.606.234

Email: congtyquyetdat@gmail.com

"Niềm tin của khách hàng là điều quý giá nhất để chúng tôi phát triển và trưởng thành"

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi!

 

Gửi tin cho chúng tôi