Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận Nam Từ Liêm.

Khi nói tới quận Nam Từ Liêm chúng ta thường nghĩ tới các địa danh nổi tiếng như Bến xe khách Mĩ Đình, trường đại học Thương Mại, trường sân khấu điện ảnh và nghĩa trang Mai Dịch…v.v

Khu vực Nam Từ Liêm là một trong những khu vực trong 3 năm gần đây có nhu cầu về nhà ở rất lớn, thu nhập ngày càng cao nhu cầu về chuyển địa điểm nơi ở phù hợp theo đó có xu hướng gia tăng.

Khi điều kiện ngày càng tốt hơn thì điều tất nhiên là mọi người cần có nơi ở phù hợp với công việc, nơi ở phù hợp với trường học của con của cháu, từ đó nhu cầu cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói càng trở nên cấp thiết hơn. Người dân nơi đây đa phần là công nhân viên chức, làm việc tại các tòa nhà văn phòng mọi người không có đủ thời gian mà giả sử có đủ thời gian đi chăng nữa thì cũng không thể tự mình chuyển hết đồ đạc gia đình mình được.

Từ đó người dân nơi đây cần tìm cho mình đơn vị chuyển nhà nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào phù hợp với những tiêu chí uy tín mà giá cả phải chăng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận Nam Từ Liêm của chúng tôi sẽ là đơn vị chuyển nhà đáp ứng tiêu chí khắt khe nhất của Quý khách.

  • Chất lượng – thái độ của nhân viên được chúng tôi đặt lên hàng đầu
  • Giá cả phù hợp, giá rẻ nhất thị trường Hà Nội
  • Hỗ trợ khách hàng sau khi đã bàn giao, hoàn thành
  • Nhận khiếu nại (nếu có)

>>> Xem Thêm: Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Quy trình vận chuyển Quyết Đạt

Quy Trình Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng Quyết Đạt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Quý khách có nu cầu chuyển nhà – chuyển văn phòng vui lòng liên hệ tới số hotline: 0964.606.234 – 0865.300.301 chúng tôi sẽ xử lý thông tin của quý khách một cách nhanh nhất.

Bước 2: Khảo sát và báo giá.

Sau khi chúng tôi tiếp nhận sẽ của quý khách nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm và thời gian mà quý khách yêu cầu. Nhân viên khảo sát sẽ xem xét đồ đạc nên phương án chuyển nhà – chuyển văn phòng cho quý khách hàng một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Sau khi lên phương án vận chuyển hai bên thống nhất chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và với mức giá là giá không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Ki kết hợp đồng vận chuyển.

Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi rất rõ ràng và minh bạch, lưu ý hợp đồng phải có dấu đỏ của Công ty TNHH TM DV & Vận Tải Quyết Đạt. Sau khi kết xong hợp đồng chúng tôi bắt đầu tiến hàng đống gói, tháo lắp và vận chuyển.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng.

Nhân viên của Quyết Đạt và chủ hộ sẽ nghiệm thu đồ đạc, kiểm tra xem đồ đạc có bị vấn đề gì hay không? Có mất mát gì hay không? Sau đó chúng tôi sẽ có biên bản nghiệm thu với đầy đủ chữ kí của cả hai bên.

Bước 5: Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

>>>Xem thêm: chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Nam Từ Liêm

Khách hàng cần hỗ trợ hay khiếu nại vấn đề gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 0964.606.234.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH TM-DV & vận tải Quyết Đạt
Địa chỉ: Số nhà 16 ngõ 1 đường Văn Tiến Dũng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Tổng đài: 0964.606.234
​Mã số thuế: 0108221290

 

Gửi tin cho chúng tôi