Chuyển Phòng Trọ Sinh Viên

Chuyển Phòng Trọ Sinh Viên Giá Rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ, nhà trọ giá rẻ tại Hà Nội.

Chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ tại Hà Nội.

Nhu cầu ở nhà trọ tại thành phố Hà Nội chưa bao giờ nguội đi, người dân lao động, các bạn sinh viên từ các tỉnh về Hà Nội công tác, làm việc và học hành ngày càng có xu hướng gia tăng mạnh mẽ.

Tại thủ đô Hà Nội các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm trong khi đó nhà cấp 4 ngày càng ít đi, khi các người dân lao động, bạn sinh viên từ các tỉnh đổ về thủ đô Hà Nội công tác, nhập trường thì lúc đó nhu cầu về phòng trọ càng tăng cao.

chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ

Chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ tại Hà Nội.

Các bạn ở phòng trọ thì đa phần chúng ta không ở được lâu dài, vậy khi các bạn muốn chuyển sang một địa điểm mới để phù hợp với địa điểm công tác, học hành thì các bạn sẽ làm thế nào? Các bạn tự mình đóng gói đồ đạc, tháo lắp vật dụng, tự vận chuyển sang nơi ở mới nhưng như vậy rất mệt mỏi mà chưa chắc chi phí đã giảm.

Thuê dịch vụ vận chuyển thì tốn kém chi phí mà chưa chắc đã đảm bảo, hiểu được nỗi lo của các bạn là sinh viên, người lao động chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ với rất nhiều ưu đãi.

Chuyển phòng trọ

Chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ tại Hà Nội.

Điều đặc biệt của chúng tôi: Giá Rẻ - Đơn Vị Uy Tín – Cam Kết Chất Lượng.
Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ của chúng tôi sẽ làm cho các bạn thấy hài lòng.

Quy trình vận chuyển Quyết Đạt

Quy trình vận chuyển Quyết Đạt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Quý khách có nu cầu chuyển nhà – chuyển văn phòng vui lòng liên hệ tới số hotline: 0964.606.234 – 0865.300.301 chúng tôi sẽ xử lý thông tin của quý khách một cách nhanh nhất.

Bước 2: Khảo sát và báo giá.

Sau khi chúng tôi tiếp nhận sẽ của quý khách nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm và thời gian mà quý khách yêu cầu. Nhân viên khảo sát sẽ xem xét đồ đạc nên phương án chuyển nhà – chuyển văn phòng cho quý khách hàng một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Sau khi lên phương án vận chuyển hai bên thống nhất chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và với mức giá là giá không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Ki kết hợp đồng vận chuyển.

Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi rất rõ ràng và minh bạch, lưu ý hợp đồng phải có dấu đỏ của Công ty TNHH TM DV & Vận Tải Quyết Đạt. Sau khi kết xong hợp đồng chúng tôi bắt đầu tiến hàng đống gói, tháo lắp và vận chuyển.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng:

Nhân viên của Quyết Đạt và chủ hộ sẽ nghiệm thu đồ đạc, kiểm tra xem đồ đạc có bị vấn đề gì hay không? Có mất mát gì hay không? Sau đó chúng tôi sẽ có biên bản nghiệm thu với đầy đủ chữ kí của cả hai bên.

Bước 5: Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ hay khiếu nại vấn đề gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 0964.606.234.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM-DV & vận tải Quyết Đạt
Địa chỉ: Số nhà 16 ngõ 1 đường Văn Tiến Dũng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Tổng đài: 0964.606.234
​Mã số thuế: 0108221290

Dịch vụ liên quan

Gửi tin cho chúng tôi