Chuyển nhà trọn gói

Chuyển văn phòng tại quận Hà Đông

Chuyển văn phòng tại quận Hà Đông

Chúng tôi – Công ty TNHH TM – DV & Vận Tải Quyết Đạt cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Hà Đông với tiêu chí “Tiết Kiệm – Nhanh Chóng – An Toàn” đã và đang được người dân nơi hào hứng đón nhận nhiệt tình.

Hà Đông là quận có tốc độ phát triển manh chóng, mạnh mẽ đứng top đầu về phát triển kinh tế trong các quận trực thuộc thành phố Hà Nội, Hà Đông nơi đây với nhiều tòa nhà cao tầng, nhiều tòa nhà văn phòng mọc lên, đường xá mở rộng. Tuy nhiên nơ đây là quận có dân số đông, ngườ nhập cư ngày càng nhiều, văn phòng công ty thành lập ngày càng nhiều dẫn tớ nhu cầu chuyển văn phòng tại quận Hà Đông gặp rất nhiều khó khăn.

Mỗi người mỗi vệc, mỗi công ty có những xứ mệnh riêng nên khi các bạn có nhu cầu chuyển văn phòng hãy giao việc đó cho công ty chúng tôi đảm nhiệm giúp các bạn.

>>> Xem Thêm: Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Lợi ích khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

  1. Miễn phí khảo sát – báo giá
  2. Tư vấn bố trí nội thất
  3. Tháo lắp đồ đạc chuyển nghiệp
  4. Xe tải chuyên dịch
  5. Nhân viên nhiệt tình, nho nhã
  6. Đền bù 100% đồ vật khi mất mát, hỏng hóc

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ CỦA QUYẾT ĐẠT

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Quý khách có nu cầu chuyển nhà – chuyển văn phòng vui lòng liên hệ tới số hotline: 0964.606.234 – 0865.300.301 chúng tôi sẽ xử lý thông tin của quý khách một cách nhanh nhất.

Bước 2: Khảo sát và báo giá.

Sau khi chúng tôi tiếp nhận sẽ của quý khách nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm và thời gian mà quý khách yêu cầu. Nhân viên khảo sát sẽ xem xét đồ đạc nên phương án chuyển nhà – chuyển văn phòng cho quý khách hàng một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Sau khi lên phương án vận chuyển hai bên thống nhất chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và với mức giá là giá không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Ki kết hợp đồng vận chuyển.

Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi rất rõ ràng và minh bạch, lưu ý hợp đồng phải có dấu đỏ của Công ty TNHH TM DV & Vận Tải Quyết Đạt. Sau khi kết xong hợp đồng chúng tôi bắt đầu tiến hàng đống gói, tháo lắp và vận chuyển.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng.

Nhân viên của Quyết Đạt và chủ hộ sẽ nghiệm thu đồ đạc, kiểm tra xem đồ đạc có bị vấn đề gì hay không? Có mất mát gì hay không? Sau đó chúng tôi sẽ có biên bản nghiệm thu với đầy đủ chữ kí của cả hai bên.

Bước 5: Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG CỦA QUYẾT ĐẠT

>>> CHUYỂN NHÀ TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG

>>> CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG

KHI CÁC BẠN CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ 0964606234 ĐỂ ĐƯỢC GIẢ ĐÁP MỌI THẮC MẮC

Gửi tin cho chúng tôi