Chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay cuộc sống ngày càng thay đổi, kinh tế ngày càng phát triển, các công ty nước ngoài đầu tư vào nước ta ngày càng nhiều, chúng ta có nhiều sự chọn về công việc của bản thân. Tuy nhiên đa phần các công ty nước ngoài vào nước ta cần tuyển dụng đa phần là công nhân lao động phổ thông nhưng công việc thì chủ yếu là trong phòng lạnh, thời gian làm nhiều mà ít đổ mồi hôi hơn. Các tòa văn phòng tuyển dụng nhân viên cũng ngồi máy tính cả ngày 8 tiếng đồng hồ, mọi người ít vận động chân tay mà do nhu cầu về nhà ở thì ngày càng gia tăng vậy những lúc chuyển nhà thì phải làm sao? Nhu cầu chuyển đồ đạc của bản thân và gia đình ngày càng gia tăng mà đa phần mọi người không thể tự làm được.

Chúng tôi chuyển nhà Quyết Đạt tại Hà Nội hiểu được nỗi lòng của các bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mức giá tiết kiệm, giá rẻ nhất thị trường Hà Nội

Đôi nét về chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ

Ưu điểm của chúng tôi

  • Chúng tôi có nguồn cung cấp vật tư chuyển nhà giá rẻ

  • Xe là xe chuyên dụng của chúng tôi

  • Nhân viên giá rẻ và được đào tạo chuyển nghiệp

  • Thái độ phục vụ nho nhã, lịch thiệp

  • Địa chỉ rõ ràng

Quy trình vận chuyển Quyết Đạt

1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Quý khách có nu cầu chuyển nhà – chuyển văn phòng vui lòng liên hệ tới số hotline: 0964.606.234 – 0865.300.301 chúng tôi sẽ xử lý thông tin của quý khách một cách nhanh nhất.

Bước 2: Khảo sát và báo giá.

Sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin của quý khách nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm và thời gian mà quý khách yêu cầu. Nhân viên khảo sát sẽ xem xét đồ đạc lên phương án chuyển nhà – chuyển văn phòng cho quý khách hàng một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Sau khi lên phương án vận chuyển hai bên thống nhất chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và với mức giá là giá không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Ki kết hợp đồng vận chuyển.

Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi rất rõ ràng và minh bạch, lưu ý hợp đồng phải có dấu đỏ của Công ty TNHH TM DV & Vận Tải Quyết Đạt. Sau khi kí kết xong hợp đồng chúng tôi bắt đầu tiến hàng đóng gói, tháo lắp và vận chuyển.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng:

Nhân viên của Quyết Đạt và chủ hộ sẽ nghiệm thu đồ đạc, kiểm tra xem đồ đạc có bị vấn đề gì hay không? Có mất mát gì hay không? Sau đó chúng tôi sẽ có biên bản nghiệm thu với đầy đủ chữ kí của cả hai bên.

Bước 5: Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ hay khiếu nại vấn đề gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 0964.606.234.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH TM DV & Vận Tải Quyết Đạt
Địa chỉ: Số nhà 16 ngõ 1 đường Văn Tiến Dũng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Tổng đài: 0964.606.234
Mã số thuế: 0108221290

Gửi tin cho chúng tôi