Quy Trình Chuyển Nhà

Quy Trình Chuyển Nhà Quyết Đạt

Quy Trình Vận Chuyển Trọn Gói Quyết Đạt.

Chúng tôi - Công ty TNHH TM-DV & Vận Tải Quyết Đạt cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng với tiêu chí "nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm" vì vậy chúng tôi đã đưa ra một quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ khép kín gồm 5 bước.

1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Quý khách có nu cầu chuyển nhàchuyển văn phòng vui lòng liên hệ tới số hotline: 0964.606.234 – 0865.300.301 chúng tôi sẽ xử lý thông tin của quý khách một cách nhanh nhất.

Bước 2: Khảo sát và báo giá.

Sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin của quý khách nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm và thời gian mà quý khách yêu cầu. Nhân viên khảo sát sẽ xem xét đồ đạc lên phương án chuyển nhàchuyển văn phòng cho quý khách hàng một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Sau khi lên phương án vận chuyển hai bên thống nhất chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và với mức giá là giá không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Ki kết hợp đồng vận chuyển.

Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi rất rõ ràng và minh bạch, lưu ý hợp đồng phải có dấu đỏ của Công ty TNHH TM DV & Vận Tải Quyết Đạt. Sau khi kí kết xong hợp đồng chúng tôi bắt đầu tiến hàng đóng gói, tháo lắp và vận chuyển.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng:

Nhân viên của Quyết Đạt và chủ hộ sẽ nghiệm thu đồ đạc, kiểm tra xem đồ đạc có bị vấn đề gì hay không? Có mất mát gì hay không? Sau đó chúng tôi sẽ có biên bản nghiệm thu với đầy đủ chữ kí của cả hai bên.

Bước 5: Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ hay khiếu nại vấn đề gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 0964.606.234.

>>>>> Dịch vụ bạn quan tậm tại đây

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM-DV & vận tải Quyết Đạt
Địa chỉ: Số nhà 16 ngõ 1 đường Văn Tiến Dũng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Tổng đài: 0964.606.234
​Mã số thuế: 0108221290

 

Gửi tin cho chúng tôi