Chuyển nhà trọn gói

Xem ngày chuyển nhà

Cách xem ngày chuyển nhà chính xác mang lại thuận lợi cho gia chủ

Cách xem ngày chuyển nhà chính xác mang lại thuận lợi cho gia chủ

Xem ngày chuyển nhà là cách để gia chủ chọn được ngày tốt để chuyển về nhà mới. Đây là bước đặt nền móng quyết định đến cuộc sống và tài vận sau này của gia đình. Do đó, gia chủ cần phải cẩn trọng trong việc xem ngày tốt xấu để chuyển về nhà.

Xem Thêm

Ý nghĩa của việc xem ngày chuyển nhà

Việc chọn ngày chuyển nhà chỉ dựa vào ngày tốt, xấu. Điều này còn phải dựa theo tuổi và sự xung khắc của chủ gia đình. Do vậy, việc xem ngày dọn nhà mới là việc cần thiết và mang lại ý nghĩa lớn.

Nếu gia chủ chọn được ngày tốt, giờ tốt khi chuyển nhà thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt. Đồng thời, tránh được những điều không may mắn trong cuộc đời cho cả gia đình. Việc chọn ngày về nhà mới là vô cùng quan trọng, giúp cho việc chuyển nhà đạt hiệu quả.

Cách xem ngày chuyển nhà

Mọi người thường quan niệm, lựa chọn về nơi ở mới là việc làm vô cùng quan trọng. Quyết định đến vận mệnh và cuộc sống sau này của cả gia đình. Vì thế, trước khi chuyển nhà, mọi người thường chú ý tới ngày giờ tốt hay xấu để xem ngày chuyển nhà phù hợp.

Theo phong thủy, muốn chọn được ngày giờ tốt để chuyển nhà phải phù hợp với tuổi của gia chủ. Đồng thời, tránh được các ngày hắc đạo, tam nương, lục sát và các ngày có chùm sao xấu.

Sau đó, các thầy phong thủy sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày hoàng đạo phù hợp nhất. Đặc biệt là những ngày có sao Cát tinh để tiến hành chuẩn bị thủ tục nhập trạch để tiến về nhà mới.

Các thủ tục để chuyển về nhà mới

Khi ngôi nhà của bạn đã xây dựng xong. Gia chủ nên tham khảo các thầy phong thủy để lựa chọn được ngày về nhà mới hợp lý.

Khi chủ nhà đã xem ngày chuyển nhà đẹp thì người gia chủ hoặc người đại diện sẽ làm thủ tục để vào nhà mới. Khi đến giờ đẹp thì tiến hành làm lễ cúng thần linh và thổ địa tại nơi ở mới.

Lễ vật cúng bạn chuẩn bị:

  • Lễ vật cúng thần linh
  • Bếp lửa
  • Gạo muối
  • Xô nước đầy
  • Ấm nước
  • Ấm chén pha trà

Sau khi đã tiến hành thông qua việc cúng cáo với thần linh thì bạn mới bắt đầu được chuyển đồ đạc vào.

Việc xem ngày chuyển nhà là việc làm cần thiết và vô cùng ý nghĩa về tâm linh mà gia chủ cần phải biết. Dịch vụ vận chuyển Bắc Trung Nam lưu ý bạn nên chú trọng đến vấn đề này trước khi về nhà mới.  Việc này sẽ giúp bạn thấy yên tâm hơn khi bắt đầu một cuộc sống mới.

Công Ty Chuyển Nhà Quyết Đạt Kính Chúc Quý Khách "Sức Khỏe - Bình An - May Mắn"

Gửi tin cho chúng tôi